CÔNG TY TNHH WIDE LAND
Dùng khẩu trang đúng cách và an toàn

06/07/2020 1041

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khẩu trang, từ vải thông thường đến khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính rồi đến cả những loại khẩu trang chuyên dụng.

Chọn khẩu trang y tế chất lượng

06/07/2020 957

Theo khảo sát của các chuyên gia, các loại khẩu trang trên thị trường hiện nay có nguồn gốc xuất phát từ hai nguồn chính là nhập khẩu và sản xuất trong nước. Khẩu trang là vật dụng tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp với cơ thể. Bởi vậy khi sử dụng khẩu trang chất lượng kém, xuất xứ không rõ ràng sẽ là một mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe của con người. Một trong những bệnh do đeo khẩu trang không đúng loại và mất an toàn đó chính là những bệnh về đường hô hấp.

Đeo khẩu trang đúng cách

06/07/2020 1279

Khẩu trang y tế là vật dụng được nhiều người sử dụng hằng ngày để tránh bụi bẩn, phòng vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, khẩu trang y tế chỉ phát huy tác dụng phòng chống hiệu quả nếu được dùng và đeo đúng cách. Đeo khẩu trang y tế sai cách có thể làm mất đi tác dụng bảo vệ và gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Vậy thế nào là đeo khẩu trang y tế đúng cách? Mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này.

Đeo khẩu trang thế nào khi tham gia giao thông

06/07/2020 1024

Việc đeo khẩu trang kháng khuẩn đạt chuẩn khi tham gia giao thông có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của mỗi người, giảm nguy cơ lây lan các bệnh qua đường hô hấp cho chính bản thân mỗi người và cộng đồng xung quanh.

09666.285.66
messenger icon zalo icon